Đăng trên: Tháng Mười 3, 2022 Đăng bởi: apocalypsepodcas Bình luận: 0

Nó được hỗ trợ bởi các tài sản bằng đồng đô la được giữ trong các tài khoản riêng biệt trong các tổ chức tài chính CỦA HOA kỳ. USDC được cung cấp Bởi Ethereum và có thể được sử dụng cho các giao dịch trên toàn thế giới. Vốn Hóa Của ĐỒNG Đô LA mỹ là hơn 50 tỷ usd.

Tether (USDT) là một stablecoin, giá được hỗ trợ bởi fiat, nghĩa là tiền thông thường. Nó có thể Là bảng Anh, đô la MỸ hoặc euro. Về mặt giả thuyết, đồng tiền vẫn giữ giá trị bằng một trong những mệnh giá này. Vì vậy, giá Của Tether nên được dự đoán. Do đó, nó được lựa chọn bởi các nhà đầu tư sợ giá không ổn định của tiền điện tử. Vốn HÓA CỦA USDT là hơn 75 tỷ usd.

Dogecoin (DOGE) là một trong những đồng tiền có giá bị ảnh hưởng bởi Hành động Của Elon Musk. Ví dụ, khi ông quyết Định mua Twitter, giá trị của đồng xu tăng 30%. Dogecoin được tạo ra bởi Hai kỹ sư Phần mềm Billy Marcus và Jackson Palmer vào năm 2013. Đó là một trò đùa để bình luận về đầu cơ hoang dã trong thị trường tiền điện tử. Bây giờ đồng xu được chấp nhận thanh toán bởi các công ty Như Dallas Mavericks, Kronos, SpaceX và những người khác. Vốn Hóa Của Dogecoin là hơn 11 tỷ usd.

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất.

Sự kiện lớn nhất liên quan đến đồng xu là thông báo của shiba Inu metaverse, nơi mọi người sẽ có thể mua lô Ở Vùng Đất Shiba. Do đó, cryptocurrency sẽ tăng giá. Vốn hóa của đồng xu là hơn 6 tỷ usd.

Binance Coin (BNB) là một loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền Điện tử Binance. Với SỰ giúp ĐỠ CỦA BNB, người dùng trên sàn giao dịch trả hoa hồng thấp hơn. Token này cũng được sử dụng để cung cấp nhiên liệu Cho Binance Chain Và Binance Smart Chain, hai mạng blockchain độc lập. Binance đốt token BNB để giảm lưu thông tổng thể. Điều này có thể làm tăng giá của token.

Bitcoin Cash (bch) là một sửa đổi của bitcoin. Đồng xu xuất hiện vào tháng 8 năm 2017, khi một nhánh xảy ra trong blockchain của tiền điện tử đầu tiên. Bitcoin Cash nhằm vào các giao dịch trực tuyến ngang hàng. Mục tiêu của nó là thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng và rẻ tiền. Nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, bitcoin sẽ trở nên ít phù hợp hơn cho các giao dịch thông thường. Trong trường hợp Này, Nó sẽ được thay Thế Bằng Bitcoin Cash. Đó là một lựa chọn hợp lý để đầu tư. Vốn hóa của đồng xu là khoảng 4 tỷ usd.