Đăng trên: Tháng Mười 5, 2022 Đăng bởi: apocalypsepodcas Bình luận: 0

Dưới đây là những cách phổ biến nhất để đầu tư tiền vào hầm mộ.

Mua và lưu trữ tiền xu. Bạn có thể mua các đồng tiền phổ biến, Chẳng hạn Như Bitcoin hoặc Ethereum, hoặc bạn có thể mua những đồng tiền ít nổi tiếng hơn. Ví Dụ, Dogecoin, Solana và Những Người khác. Trong dài hạn, có một cơ hội mà giá của họ sẽ tăng lên. Nhưng cũng có những rủi ro mà một số crypt có thể biến mất, có nghĩa là bạn sẽ mất tiền.

Đầu tư vào các công ty cryptocurrency Đây là những công ty tập trung một phần hoặc hoàn toàn vào tiền điện tử. Ví dụ, họ đang tham gia vào khai thác, nghĩa là họ khai thác tiền điện tử, sản xuất thiết bị khai thác, có một lượng lớn tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ, v. v. Các công ty như Vậy bao gồm MicroStrategy Incorporated, Robinhood Markets, PayPal Holdings.

Đầu tư vào các quỹ tập trung vào cryptocurrency.

Nếu bạn không muốn chọn giữa các công ty tiền điện tử riêng lẻ, bạn có thể đầu tư vào các quỹ. Họ quản lý tiền của nhà đầu tư để họ nhận được lợi nhuận từ tiền gửi lớn hơn tỷ lệ tiền gửi ngân hàng. Lợi nhuận này cũng nên vượt quá lạm phát. Các quỹ tập trung vào tiền điện tử có thể đầu tư vào tiền điện tử, các công ty tiền điện tử.

Trở thành một thợ mỏ hoặc người xác nhận tiền điện tử xác nhận các giao dịch trong blockchain và nhận được phần thưởng cho nó. Bằng cách này bạn sẽ nhận được một phần thưởng trong cryptocurrency. Bạn có thể giữ nó như một khoản đầu tư.

Cho vay tiền xu hoặc đặt chúng trong một hồ bơi thanh khoản. Một hồ bơi thanh khoản là một kho lưu trữ cryptocurrency nơi một thương nhân có thể nhanh chóng trao đổi một loại tiền tệ khác. Đối với điều này, bạn sẽ nhận được lãi suất hoặc hoa hồng giao dịch.