Đăng trên: Tháng Mười 1, 2022 Đăng bởi: apocalypsepodcas Bình luận: 0

 

Chọn một cryptocurrency tốt không giống như chọn một cổ phiếu tốt. Một cổ phiếu trao quyền sở hữu cho một công ty tạo ra lợi nhuận cho các cổ đông của mình, hoặc ít nhất có khả năng làm như vậy. Sở hữu một cryptocurrency có nghĩa là sở hữu một tài sản kỹ thuật số với số không giá trị nội tại.

Giá của crypt phụ thuộc vào cung và cầu. Nếu nhiều người muốn mua nó và không có đủ tiền điện tử trên thị trường, chi phí sẽ tăng lên.

Dưới đây là 10 loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư, Theo Analytics Insight:

Bitcoin (BTC) là cryptocurrency đầu tiên và phổ biến nhất. Vốn hóa của nó là hơn 500 tỷ usd. Bitcoin đã trở thành một loại tiền điện tử cho các nhà giao dịch, nhưng sẽ có lợi hơn khi sử dụng nó như một khoản đầu tư dài hạn. Giá của nó là rất biến, ví dụ, vào Ngày 12 nó có giá 2 26.000, và bây giờ nó là khoảng 3 30.000. Nhưng trong bối cảnh nhiều năm, giá trị của nó đang tăng lên. Trong năm 2009, bitcoin không có giá trị gì, trong năm 2011 giá của nó là ít hơn 3 30, và sau 11 năm nó tăng lên một ngàn lần.

Ethereum (ETH) là sự thay thế phổ biến nhất cho bitcoin. Vốn hóa của nó là hơn 200 tỷ usd. Mục tiêu Của Ethereum là tạo ra một tập hợp các sản phẩm tài chính phi tập trung mà bất kỳ ai trên thế giới đều có thể tự do truy cập, bất kể quốc tịch, dân tộc hay đức tin. Vitalik Buterin đã khởi động dự án vào năm 2015 để mở rộng khả năng của bitcoin.

Litecoin (ltc) được Ra mắt vào năm 2011 Bởi Charlie Lee, một cựu kỹ sư Của Google. Tiền điện tử đã theo bước chân của bitcoin, nghĩa là nó sử dụng thuật toán xác nhận giao dịch bằng chứng công việc. Tuy nhiên, không giống như tiền điện tử đầu tiên, Litecoin xử lý các giao dịch nhanh hơn. Vốn Hóa Của Litecoin là khoảng 5 tỷ usd.

Ripple (XRP) là một token cung cấp phí giao dịch thấp và giao dịch nhanh. CÔNG ty phát HÀNH XRP làm việc với các tổ chức tài chính. Trong thực tế, nó là một mạng lưới chuyển tiền hoạt động ngay lập tức và do đó làm giảm tỷ giá hối đoái. Công nghệ của nó được sử dụng bởi các ngân hàng để làm việc nhanh hơn. Trước Ripple, họ phải làm việc thông qua các trung gian. Chúng rất tốn kém, và các hoạt động được thực hiện trong vòng vài ngày. Vốn HÓA XRP là hơn 20 tỷ usd.